“TUESDAY” MẶT DÀY NHẤT SHOWBIZ VIỆT ĐÃ XUẤT HIỆN? LÀ AI?

“TUESDAY” MẶT DÀY NHẤT SHOWBIZ VIỆT ĐÃ XUẤT HIỆN? LÀ AI?

Sau 3 năm gắn bó, thông tin Diệp Lâm Anh và chồng ly thân vào sáng 10/1 khiến dân tình ngỡ ngàng. Mới đây, netizen tiếp tục “sốc toàn tập” khi Diệp Lâm Anh xác nhận chồng thiếu gia ngoại tình, “tiểu tam” là diễn viên liên tục lộ ảnh thân mật bên chồng trong thời gian gần đây với Ngoisao.net. Dân tình nhanh chóng gọi tên diễn viên Quỳnh Thư với loạt bằng chứng khó chối cãi. “tiểu tam” chính là nữ diễn viên Quỳnh Thư liên tục xuất hiện với chồng cũ, người được réo gọi suốt những ngày vừa qua. Khi thấy hình ảnh chồng xuất hiện bên diễn viên này, Diệp Lâm Anh đã rất suy sụp vì đó là thời điểm cô đang cố gắng cứu vãn hôn nhân. Cùng với việc chồng cũ xác nhận việc hôn nhân đổ vỡ ngay đúng ngày sinh nhật của con khiến nữ người mẫu không thể chịu đựng thêm, quả thật đã không ít tổn thương đến với Diệp Lâm Anh.

 Chị từng khẳng định sẽ không có chuyện ly hôn chồng thiếu gia nhưng sao giờ lại công khai thông tin đã ly thân và dọn ra ngoài sống?

– “Tôi công khai tình trạng hôn nhân của mình ở thời điểm này vì tôi đã buông tay hoàn toàn, không còn níu kéo hay hy vọng hàn gắn gì nữa. Tôi cùng hai con dọn ra ngoài ở riêng từ cuối tháng 12/2021. Sau khi rời nhà chồng, tôi không còn giấu giếm chuyện vợ chồng rạn nứt, đã ly thân. Bởi thực ra trước khi tôi lên tiếng, chính chồng tôi đã chủ động công bố hai vợ chồng ly thân trên mạng xã hội. Lúc đó, tôi phủ nhận thông tin hôn nhân của mình có nguy cơ đổ vỡ vì vẫn hy vọng có cách giải quyết, tháo gỡ. Tuy nhiên, chồng tôi vẫn qua lại với người phụ nữ kia và hai người họ ngày càng công khai, lộ liễu. Đến mức này thì tôi hiểu hôn nhân của mình khó mà cứu vãn nữa. Tôi biết mình cần dọn ra ngoài sống để bình tâm lại, suy nghĩ mọi chuyện thấu đáo hơn. Khi thông suốt tất cả, tôi mới xác nhận việc vợ chồng tôi ly thân.”

Chấn động hơn, sau khi xác nhận đã ly thân trước truyền thông, Nữ doanh nhân Diệp Lâm Anh chia sẻ thêm: “Tôi cũng đã đi gặp cô diễn viên đang hẹn hò với chồng tôi nhưng không giải quyết được việc gì. Cô ấy nói chồng tôi khẳng định đã ly thân, đang làm thủ tục ly hôn dù chưa hoàn tất, không còn gì vướng bận với tôi và hai con nên hai người họ tự thấy không sai trái khi đến với nhau”. Mặc dù đã lên tiếng giải thích rõ ràng với nhân tình việc làm sai trái này nhưng “tiểu tam” vẫn không quan tâm, có hành động phớt lờ, tiếp tục yêu đương, hẹn hò với thiếu gia Đức Phạm.

– Nhiều người vợ khi lay chuyển chồng không được thường chủ động gặp người thứ ba nói chuyện phải trái. Chị thì sao?

– Tôi cũng đã đi gặp cô diễn viên đang hẹn hò với chồng tôi nhưng không giải quyết được việc gì. Cô ấy nói chồng tôi khẳng định đã ly thân, đang làm thủ tục ly hôn, không còn gì với tôi nên hai người họ tự thấy không sai trái khi đến với nhau. Tôi giải thích với bạn đó là chuyện ly thân chỉ là thỏa thuận của hai vợ chồng, không có giá trị về pháp luật. Về mặt pháp lý, tôi vẫn là vợ hợp pháp nên việc chồng tôi công khai qua lại với người phụ nữ khác là không đúng. Thế nhưng bạn ấy vẫn phớt lờ, tiếp tục yêu đương, hẹn hò với chồng tôi. Là vợ, vẫn sống chung một mái nhà mà thấy chồng ngang nhiên, công khai cặp kè người phụ nữ khác, tôi thật sự tổn thương, không chịu nổi.

 

 

Diệp Lâm Anh đích thân tìm gặp người thứ 3 nói chuyện cho ra nhẽ nhưng nhận lại chỉ 1 thái độ? - Ảnh 2.

Trong cuộc trò chuyện mặt đối mặt, “tiểu tam” không chỉ không sợ sệt mà còn có thái độ kiêu căng, mạnh miệng để phản pháo lại “chính thất”.

Sốc hơn cả câu “Người nào không được yêu là người thứ 3” đang gây xôn xao cõi mạng, cô nhân tình nhìn thẳng mặt cô vợ phán chắc nịch: “Em không sai gì hết, chị gọi chồng chị ra nói chuyện. 5 tháng rồi ngày nào anh ấy cũng sang nhà em ngủ thì mối quan hệ của chị và chồng chị là gì”.

Nghe đến đây, hội các chị vợ đang cắm cúi nấu cơm, giặt quần áo, thay tã cho con chắc tức anh ách, muốn sôi máu lên chứ huống hồ chi là cô vợ trong câu chuyện này. Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, người mẹ chồng quyền lực của Diệp Lâm Anh cũng đã bất ngờ xuất hiện và đưa con dâu về nhà. Trước khi rời đi, bà còn khuyên con dâu cưng và tiện nói như tát nước lạnh vào mặt cô “tiểu tam” rằng loại người như cô ta không đáng để con ra nói chuyện tử tế như thế này.

Ngoài ra, Diệp Lâm Anh còn chia sẻ hiện tại đã buông tay hoàn toàn, không còn níu kéo và hy vọng hàn gắn gì nữa. “Sau khi rời nhà chồng, tôi không còn giấu giếm chuyện vợ chồng rạn nứt, ly thân”, Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Qua những gì Diệp Lâm Anh chia sẻ, dân tình đổ dồn sự chú ý vào diễn viên Quỳnh Thư. Trước đó, dân tình xôn xao clip Quỳnh Thư diện váy ngủ bước ra từ nhà riêng cùng chồng của Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh xác nhận chồng thiếu gia ngoại tình, lộ danh tính tiểu tam - Ảnh 4.

Quỳnh Thư đi chơi với chồng Diệp Lâm Anh hôm 20/10

Đi du lịch Phú Quốc hồi cuối năm 2021 – Nguồn: Kenh14.vn

Thời điểm video chồng chị thân mật bên một nữ diễn viên bị rò rỉ, tâm lý của chị thế nào?

– Lúc thấy video chồng ở cùng người phụ nữ ấy và một loạt hình ảnh họ hẹn hò, đi chơi với nhau trên báo chí, mạng xã hội, tôi suy sụp vô cùng. Bởi khi đó, tôi đang cố gắng hàn gắn những rạn nứt hôn nhân, vẫn kiên trì, nhẫn nại ở lại nhà chồng với hy vọng cả hai cho nhau một thời gian và cơ hội xem có quay về bên nhau được không. Mình thì đang như thế mà chồng lại công khai yêu đương, hẹn hò người khác khiến tôi cảm thấy mọi việc đã quá giới hạn và sức chịu đựng. Không những vậy, chồng tôi còn lên tiếng xác nhận đã ly thân vào đúng ngày sinh nhật hai con. Chuyện này nối tiếp chuyện kia, nhiều thứ cộng dồn khiến tôi không chịu nổi nữa phải quyết định đi con đường riêng của mình.

Diệp Lâm Anh xác nhận chồng thiếu gia ngoại tình, lộ danh tính tiểu tam - Ảnh 6.
Sáng 10/1, Diệp Lâm Anh thông báo ly thân, dọn ra khỏi nhà chồng được 1 tuần

Nói như vậy có nghĩa hôn nhân của chị vốn đã trục trặc từ lâu chứ không phải do người thứ ba xuất hiện gây đổ vỡ?

– Vợ chồng tôi lục đục khoảng hai năm nay rồi chứ không phải mới đây. Từ khi tôi có bầu con thứ hai, gia đình tôi đã xảy ra rất nhiều chuyện. Tôi tổn thương, buồn phiền nhiều nhưng vẫn cố gắng bỏ qua để giữ gìn tổ ấm. Thế nhưng hôn nhân ngày càng nhiều vết nứt, tổn thương đến độ tôi và chồng đều thấy chán nản, buông xuôi và bắt đầu chiến tranh lạnh từ đầu năm 2021. Dù vậy, trong thâm tâm tôi vẫn có ý muốn hàn gắn nên mới ở lại nhà chồng. Bởi trước đây tôi nghĩ đàn ông dù bay nhảy ở đâu cuối cùng cũng tìm về gia đình. Tôi hy vọng chúng tôi cho nhau khoảng thời gian thoải mái đầu óc, ít giao tiếp, trò chuyện với nhau cũng được, để cùng bình tâm suy nghĩ mọi việc. Tôi vẫn mong chúng tôi có thể quay lại với nhau vì các con, vì gia đình. Nghĩ vậy mà tôi cố gắng ở lại tới phút chót, đến lúc thấy hết hy vọng hoàn toàn tôi mới buông tay. Chính việc chồng tôi công khai chuyện ly thân và quyết định đến với người mới khi chúng tôi còn chưa ly hôn đã đẩy mối quan hệ của vợ chồng tôi đến bờ vực. Ở đây, sự xuất hiện của người thứ ba không phải khởi đầu nhưng là giọt nước tràn ly khiến hôn nhân của vợ chồng tôi đổ vỡ hoàn toàn.

Khi công khai chuyện ly thân, chồng chị nói lý do đổ vỡ tình cảm là gì thì chính chị rõ hơn ai hết. Chị nghĩ sao về câu nói này của chồng?

– Tôi không hiểu tại sao anh ấy có thể đăng đàn như vậy vào thời điểm đó. Dường như anh muốn công khai bênh vực người thứ ba mà không suy nghĩ đến cảm giác của vợ con. Bản thân tôi từ ngày kết hôn rồi về chung sống với chồng tôi luôn cố gắng làm mọi thứ vì gia đình. Tôi chăm chồng, sinh hai con và nỗ lực kinh doanh phát triển thương hiệu, gây dựng cơ nghiệp của hai vợ chồng.

Chị lo lắng thế nào về tương lai của hai con nếu vợ chồng ly hôn?

Thú thật tôi rất sợ tình cảnh vợ chồng ly hôn, hai con phải tách nhau, đứa ở với bố đứa sống cùng mẹ. Rồi sau này chúng còn phải chịu cảnh mẹ kế con chồng và có thể bị đối xử tệ, thậm chí gặp nguy hiểm như nhiều trường hợp gần đây báo chí đã đưa. Bản thân tôi hiện tại không yêu đương, hẹn hò ai cả nên tôi rất muốn nhận nuôi cả hai con vì các bé còn quá nhỏ, không nên xa mẹ hay tách nhau ra. Dù vậy, nếu chúng tôi ly hôn, nhiều khả năng sẽ phải chia con. Tôi đã bàn bạc chuyện này với chồng và bày tỏ nguyện vọng muốn nuôi cả hai bé nhưng anh lại đề nghị chia đôi. Nếu chồng nhất quyết chọn như vậy thì tôi cũng đành chịu. Sau này anh có lấy vợ mới, con tôi sống cùng mẹ kế có thế nào thì chồng tôi phải là người bảo đảm an toàn, chăm lo chu đáo cho con.

– Ngoài chuyện con cái, quan điểm của chị và chồng thế nào về việc phân chia tài sản khi ly hôn?

– Tôi không nghĩ đến việc chia tài sản gì cả, chỉ lo lắng vấn đề công ty chung do hai vợ chồng đang cùng làm chủ và điều hành. Tôi thực sự muốn giữ công ty và thương hiệu trà sữa mà tôi đã mất bao công sức, thời gian gây dựng. Về pháp lý hiện tôi là chủ tịch hội đồng thành viên, còn chồng là tổng giám đốc, vai trò ngang bằng nhau. Trước giờ tôi vẫn trực tiếp tham gia điều hành, phát triển thương hiệu. Tuy nhiên gần một năm nay, chồng tôi nói anh muốn giữ vị trí điều hành và phát triển thương hiệu trà sữa còn tôi ngừng tham gia điều hành. Đó là đứa con tinh thần tôi dành cả 4 năm đầu tư tiền bạc, chất xám, gây dựng các mối quan hệ để thương hiệu được như hôm nay nên thực sự tôi không muốn rút ra. Nhưng nếu chồng tôi thật sự muốn như vậy thì tôi sẽ tôn trọng, chấp nhận. Nếu ngưng điều hành thương hiệu trà sữa, tôi vẫn còn một số thương hiệu về thời trang, quán bar.

– Biến cố hôn nhân ảnh hưởng tới tinh thần, công việc của chị thế nào?

– Dù cố bình tĩnh, tôi vẫn bị phân tâm. Hiện tôi ở trạng thái không thể dồn toàn lực cho công việc vì tôi hay buồn, suy nghĩ mông lung, sức khỏe cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên tôi vẫn xoay xở được. Khoảng một tháng nay, tôi còn thấy bất an vì phát hiện có người đang bí mật theo dõi, bám theo tôi mọi lúc mọi nơi. Tôi không biết họ có ý đồ gì nhưng cũng không dám đào sâu, làm rõ việc này vì sợ. Tôi chỉ cố tập trung, dồn sức vào công việc, con cái cho vơi bớt phiền muộn trong lòng.

– Cuộc sống của chị thế nào từ khi dọn ra ngoài sống cùng hai con?

– Tôi gặp nhiều khó khăn vì phải sắp xếp lại cuộc sống mới. Hai con còn nhỏ mà công việc của tôi lại rất nhiều. Có thể nói cuộc sống của tôi bây giờ thay đổi hoàn toàn so với khi còn ở chung với nhà chồng. Tâm trạng tôi vẫn rối bời nhưng tinh thần đỡ căng thẳng hơn một chút. Thời gian sống chung một mái nhà với chồng nhưng cả hai chiến tranh lạnh, tôi cảm thấy như bị hành hạ về tinh thần. Bây giờ, tôi có cảm giác được giải thoát khỏi mối quan hệ ấy nhưng mặt khác cũng rất áp lực, lo lắng nhiều việc. Thực sự tôi đang ở trong một mớ hỗn độn nhiều cảm xúc lẫn lộn.

May mắn tôi có mẹ ruột và hai người vú giúp chăm sóc các con. Thỉnh thoảng, tôi cũng đưa con về thăm ông bà nội và gửi bố mẹ chồng chăm giúp khi tôi bận công việc. Gia đình hai bên nội ngoại đều cố gắng yêu thương, chăm bẵm hai bé để đù bắp việc chúng không còn được ở bên cả bố và mẹ như trước.

1 thought on ““TUESDAY” MẶT DÀY NHẤT SHOWBIZ VIỆT ĐÃ XUẤT HIỆN? LÀ AI?”

  1. Pingback: Doanh Thu Tăng Cao - Game PUBG Miễn Phí Vẫn Là Một "Dead Game"?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *