Ứng Dụng Đồng Pi Network Bất Ngờ Biến Mất Khỏi Google Play Store

Dân Đầu Tư Đứng Ngồi Không Yên Khi Đồng Pi Biến Mất Khỏi Google Play Store

Vào ngày hôm qua 21/12/2021, đồng Pi bất ngờ “vắng mặt” khỏi kho ứng dụng của Google Play. Dân tình đã không khỏi một phen hốt hoảng trước thông tin này. Chỉ trong một ngày vừa qua, số lượng người tìm kiếm nguyên nhân biến mất của đồng tiền điện tử này tăng vọt. Có thể thấy rất rất nhiều các “nhà đầu tư F0” đã bỏ công sức cho đồng tiền này. Tuy nhiên, vào ngày sáng hôm nay 22/12/2021, đồng Pi đã quay trở lại. Vậy nguyên nhân gì khiến cho Pi Network biến mất và quay trở lại nhanh như vậy? Mời các bạn cùng TOP178 đào sâu hơn nhé

Đồng Pi Network là gì?

Đồng Pi Network được định nghĩa là một loại tiền điện tử có thể đào trên điện thoại. Pi network còn được gọi là Pi Coin. Cách đào đồng Pi Network vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Người dùng chỉ cần tải app Pi trên Google play hoặc Appstore, sau đó là đã có thể đào.

Điểm đặc biệt của đồng Pi đó chính là sự miễn phí. Nó không hề tốn bất cứ tài nguyên nào để đào. Hơn hết, Pi Network chỉ có thể đào trên điện thoại. Không giống như Bitcoin phải tốn rất nhiều công cụ để đào, chi phí có thể lên đến hàng tỷ đồng. Có nhiều người còn tin rằng đồng Pi Network sẽ thay thế cho Bitcoin vào một ngày không xa.

pi-network-bien-mat-top178
Biểu tượng của Pi Network

Mặc dù đã gây là một làn sóng cao trào trên các phương tiện truyền thông đại chúng, nhưng Pi Network vẫn chưa có giá trị sau 3 năm hoạt động. Có nhiều người tin rằng Pi Network sẽ sớm được chào bán trên các sàn lớn. Mức giá khởi điểm được ước tính là từ 8-10 đô.

Nếu điều này thành sự thật thì Việt Nam sẽ có thêm rất nhiều triệu phú đô la. Mỗi ngày các người chơi có thể đào được từ 4-6 Pi bằng điện thoại. Tính ra một năm họ đã có từ 1.460 đến 2.190 đồng Pi, với giá được cho là 10 đô la thì ít nhất người dùng đã có được 14.600 đô la. Tuy nhiên, cho đến hiện tại thì đó vẫn chỉ là những giả thuyết không căn cứ. Cùng với đó là tin Pi Network biến mất khiến không ít người hoang mang.

Phải KYC thì mới được giao dịch dù vẫn chưa có giá trị

Với Bitcoin, để có thể thực hiện các giao dịch, tất cả người dùng phải KYC. KYC (Know Your Customer) là một hình thức kiểm tra tính minh bạch của người chơi, xác nhận tính chính chủ của tài khoản được tạo. Tất nhiên, với hứa hẹn nhận được số tiền như trên, thì người sáng tạo ra Pi Network cũng yêu cầu tất cả người chơi KYC. Có thế thì người chơi mới nằm trong danh sách được giao dịch đồng tiền điện tử này.

Quá trình KYC Pi Network cũng khá phức tạp. Người dùng phải đăng ký vào các nhóm chờ để KYC. Sau đó người chơi phải chụp hình CMND hoặc Hộ Chiếu để được xác nhận là đủ điều kiện. Cuối cùng là phải chờ vài ngày làm việc thì Pi Network mới xác minh xong.

 

Ứng dụng đồng Pi Network đột nhiên biến mất khỏi Google Play

Tất nhiên là đã có rất nhiều người tin tưởng và làm theo và được xếp vào hàng chờ giao dịch khi đồng Pi được lên sàn. Tuy nhiên, khi nghe tin ứng dụng Pi Network đột nhiên không cánh mà bay khỏi kho ứng dụng của Google Play, không ít người như ngồi trên đống lửa.

pi-network-top178
Sự biến mất đột ngột của Pi Network đặt ra rất nhiều câu hỏi cho người dùng

Điều này dễ hiểu bởi vì Pi Network đã nắm giữ hết các thông tin cá nhân của người dùng. Thử nghĩ xem chuyện gì sẽ xảy ra nếu những thông tin cá nhân bị ăn cắp hay rò rỉ ra ngoài? Trước thông tin đồng Pi biến mất, nhiều người đã rất thất vọng.

Số lượt tải của ứng dụng Pi cũng không hề nhỏ. Trước khi Pi Network biến mất, ứng dụng đào tiền điện tử Pi có hạng 7 về số lượt tải trên Google Play và hạng 13 trên App Store.

>>>Xem tin tức về địa điểm, thời gian tổ chức và các đội tham gia World Cup 2022<<<

Pi network đã quay trở lại sau 24 giờ biến mất

Trước hàng loạt dấu chấm hỏi về sự biến mất này, Pi Network đã có mặt trở lại trên Google Play. Hiện tại lượt tải của đồng Pi đã tăng vọt lên đến 10 triệu lượt. Sự tăng vọt này liên quan đến tin đồn rằng Pi Network sắp có giá trị quy đổi. Đồng thời sẽ được công bố chính thức trên thị trường Crypto. Đây cũng chính là nguyên nhân mà hàng loạt người dùng Pi Network đã lo lắng trong ngày hôm qua.

pi-network-bien-mat-khoi-google-play-top178
Pi Network quay trở lại sau 24 giờ qua

Đã có rất nhiều người dùng vui mừng vì ứng dụng này đã quay lại trên Google Play. Tuy nhiên, không ít một số khác vẫn rất cẩn thận với ứng dụng đào tiền điện tử được cho là lừa đảo này. Nguyên nhân chính cho sự “vắng mặt” của ứng dụng Pi Network được cho là họ đã không tuân theo các chính sách của Google. Nhưng việc quay lại này đã cho thấy rằng Pi Network đã tuân thủ rất nghiêm ngặt các quy định của Google.

Kết luận

Hiện tại thì người dùng đã có thể đào đồng Pi một cách bình thường. Thông tin Pi Network biến mất đã được đính chính. Tuy nhiên, mọi người cũng nên thực sự tỉnh táo với bất kỳ loại hình đồng coin miễn phí nào. Đã có rất nhiều vụ lừa đảo liên quan đến tiền điện tử với mức chiếm đoạt lên đến hàng tỷ USD. Hãy là người dùng, người chơi có kiến thức và có chọn lọc. TOP178 chúc các bạn thành công.

Keyword: Nhà cái TOP178, TOP88vn, TOP88, đồng Pi biến mất khỏi Google Play, KYC.

 

>>>Top 6 tuyệt kỹ đá gà ăn tiền không thể bỏ qua<<<

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *